Home / BIỂN BẠT HIFLEX / Tìm hiểu về các loại biển quảng cáo ngoài trời

Tìm hiểu về các loại biển quảng cáo ngoài trời

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads21

Biển quảng cáo ngoài trời ngày nay rất được chú trọng. Bởi giá thành rẻ và sự chịu đựng thời tiết của nó cực kì cao. Với một số chất liệu làm biển quảng cáo mới như alu mica,led,…

bien-bat-hiflex-1

Ngoài tính bền bỉ ra thì biển quảng cáo ngoài trời còn mang tính thẩm mỹ cao hơn ví dụ điển hình cho biển quảng cáo ngoài trời là Biển bạt hiflex đã. Dù vậy với giá thành rẻ chính là yếu tố khiến cho loại biển Biển bạt hiflex này phù hợp với mọi đối tượng và giúp nó luôn nằm trong danh mục chọn lựa của đa phần khách hàng.

Biển bạt hiflex – Biển quảng cáo tuyệt đẹp ngoài trời

Biển quảng cáo,Bảng quảng cáo,Pano,Billboard(biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn) là loại có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền) bề mặt được căng bằng bạt hiflex chịu được mưa gió,không phai màu mực in. Tùy theo kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau.

Bien_bat_hiflex_1-1

Những tấm biển quảng cáo lớn sử dụng khung sắt hộp(thông thường là vuông 22 – 25 – 30, tùy vào kích thước hạn mục quảng cáo)và loại bạt hiflex dày.
Với hệ thống máy in đời mới được nhập khẩu từ Nhật Bản những bản in của chúng tôi chất lượng rõ nét,mực lâu phai màu cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Các yếu tố tạo nên biển bạt hiflex

Để tạo ra những biển quảng cáo,bảng quảng cáo bằng hiflex chất lượng chúng tôi thường chú trọng một số yếu tố căn bản như sau:
– Sử dụng sắt dày, mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện nhằm đảm bảo cững chắc và không bị oxy hóa
– Thiết kế bảng hiệu quảng cáo phải mang tính nghệ thuật cao, nội dung ấn tượng

bien-bat

– Bạt hifflex loại dày, in chế độ phân giả cao (720 DPI), lâu phai màu (từ 1 năm trở lên)
– In nội dung quảng cáo trên đề-can hoặc PP mực nước, ngoài trời, cán màng, độ phân giải cao
– Sử dụng đèn thắp sáng loại tốt (philip)

Hình thức chiếu sáng nào đem lại hiệu quả cao nhất

Với đặc thù của loại biển quảng cáo này bạn nên chọn thêm cho tấm biển một hình thức chiếu sáng bằng đèn hắt sáng tiết kiệm điện với chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả rất cao vào buổi tối, bởi thời gian này các hoạt động kinh doanh thường diễn ra sôi nổi nhất.

in-bat-hiflex

Biển quảng cáo bạt hiflex là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại. Để được tư vấn và đặt làm biển quảng cáo quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ Sở: Công ty quảng cáo Hoàng Long

90 Đặng Xuân Bảng – Hoàng Mai – HN

ĐT:0967 164 666 – Hotline: 0967 164 666

Email : lamquangcaodep@gmail.com

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads

Comments

comments