Home / BIỂN INOX / Phân loại biển quảng cáo chữ nổi

Phân loại biển quảng cáo chữ nổi

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads21

Áp dụng sự phát triển của khoa học công nghiệp xây dựng, quảng cáo mà hiện nay biển quảng cáo chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật, mỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Có thể điểm danh một số loại biển quảng cáo chữ nổi được làm bằng một số vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay.

Biển quảng cáo chữ nổi mặt mica chất liệu mica

Chất liệu mica là loại khá phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo bởi mica đa dạng màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ thiết kế và thi công. Bên cạnh đó nó có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp. Đây là loại biển chữ nổi được lựa chọn nhiều tuy nhiên bạn nên xem xét vị trí lắp đặt biển để lựa chọn mẫu biển cũng như chất liệu hợp lý.

bien-chu-noi-1

Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu aluminum

Biển chữ nổi aluminum được đanh giá về đọ bền cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên nó thường được sử dụng để tạo các bộ chữ nổi có kích thước lớn (từ 50 – 90cm) chúng được dùng uốn nổi và liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng, dễ thị công, ít bị biến dạng trong quá trình sản xuất. Đặc biệt nó kết hợp với đèn rọi led, đèn neonsign, hoặc đèn led dây nổi trên mặt chiếu sáng vào buổi tối tác dụng gây chú ý hơn. Những nếu chập điện có thể gây cháy chữ.

Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu đồng

Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu đồng có đặc điểm là độ bền rất cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên đồng thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước bất kỳ. Loại chữ đồng này thường sử dụng làm slogan, logo trong backdrop văn phòng.

Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox

Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox có bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp với độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với chất liệu mica khi cần sử dụng phương pháp chiếu sáng và loai chữ này không bị ôxy hóa. Đây chính là ưu điểm ít biển nào có được.

Ngoài những chất liệu kể trên, biển quảng cáo chữ nổi cũng được làm từ nhiều chất liệu khác như chất liệu tole, chất liệu foxmex, gỗ.., Mỗi chất liệu đều mang những nét ưu điểm riêng nên tùy vào sở thích và điều kiện của mình, bạn nên lựa chọn một loại biển quảng cáo phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

bien-chu-noi

Dịch vụ thiết kế thi công biển quảng cáo chữ nổi nhanh chóng, cam kết chất lượng

Nhận thiết kế và thi công biển quảng cáo chữ nổi trên nhiều chất liệu là thế mạnh của chúng tôi. Với những kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình chúng tôi sẽ luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Ngoài ra chúng tôi cam kết:

  • Thiết kế biển hiệu quảng cáo đẹp, chất lượng biển đảm bảo theo yêu cầu của bạn.

  • Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của qíu khách hàng.

  • Báo giá hợp lý với giá tốt nhất.

  • Dịch vụ bảo hành, hỗ trợ sau khi thiết kế và thi công cũng được chúng tôi quan tâm.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm, dịch vụ đầy đủ và chính xác nhất.

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads

Comments

comments