Home / Mặt Dựng ALU / Ốp mặt dựng Aluminium

Ốp mặt dựng Aluminium

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads21

Một làn gió mới về vật liệu đã đến với Việt Nam. Khoảng gần 10 năm trở lại đây, xu thế sử dụng mặt dựng Aluminium ngày càng tăng. Những ưu điểm mà nó mang đến đã khẳng định được vị thế của nó trên thị trường.

Ốp mặt dựng Aluminium là gì?

Ốp mặt dựng Aluminiumm là một loại vật liệu dùng ốp bên ngoài công trình. Trên thế giới nó đã xuất hiện khoảng 40 năm và về với Việt Nam khoảng 10 năm. Đây là một loại vật liệu trang trí nội thất tiện lợi, đẹp mắt và khả năng chống chịu cao.

op-mat-dung-alu-3

Khi nào nên sử dụng ốp măt dựng Aluminium

Sau gần chục năm thân thiết với chúng ta, vật liệu này đã xuất hiện và thành công ở nhiều lĩnh vực. Đó là:

– Tạo bien quang cao, pano theo yêu cầu. Cho vẻ đẹp thách thức môi trường mà không lo hư hỏng.

– Song hành cùng các công trình xây dựng, Aluminium sẽ là phần trang trí ngoài cho nội, ngoại thất.

– Cùng với chiếc xế yêu và dân độ, đây là vật liệu sử dụng tân trang thân xe, vỏ máy, thân của tàu và thang máy. Ngoài ta, chúng ta cũng có thể dùng nó làm ốp nội thất cho oto, tàu thuyền.

– Sử dụng vật liệu làm vách ngăn cho showroom.

– Dùng làm ốp trần nhà, mái vòm và các đường ống,….

Ưu điểm của ốp mặt dựng Aluminium

Aluminium được đánh giá là loại vật liệu có hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ cao.

op-mat-dung-alu-2

Khả năng cách nhiệt cao

Hiệu ứng đô thị tăng cao làm nền nhiệt biến đổi khó lường. Khi nền nhiệt quá cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe cong người và độ khỏe của vật liệu. Ốp dựng Aluminium nâng cao khả năng cách nhiệt lên 3-4 lần( chịu nhiệt từ -50 độ C đến +80 độ C) so với thép kim loại. Nhờ đó, khả năng giảm nhiệt vượt trội, trung hòa nền nhiệt và không khí cho cả căn nhà.

Khả năng cách âm

Không chỉ bền cùng nền nhiệt, ốp mặt dựng còn cho khả năng cách âm hiệu quả. Như vậy, nó sẽ được xếp trong hàng những vật liệu cách âm công trình.

Độ bền thách thức thời gian

Với nhiều lại biển hiệu quảng cáo, banner, apphich thì chỉ sau thời gian ngắn sử dụng chúng ta lai phải thay đi. Sự khắc nghiệt nắng mưa bụi bặm làm các vật liệu đó bị đánh gục. Tuy nhiên, Aluminium có thể thách thức trên 40 năm đẹp bền. Từ màu sắc đến các chi tiết được bền chặt theo năm tháng. Tấm ốp nhôm có khả năng chống cháy, chống thấm cho tường, chống ăn mòn và mài mòn.

Lắp dặt dễ dàng

Với một loại vật liệu khác mới và đặc tính hấp dẫn, bạn lo ngại việc lắp đặt phức tạp và tốn chi phí. Nhưng không, Aluminium rất dễ dàng thi công, khẳ năng biến đổi theo từng đừng nét kiểu dáng là có thể.

Siêu nhẹ và dẻo

Nhôm có đặc tính nhẹ và dẻo dai, sử dụng chất liệu này có thể giảm đến 34% khối lowjng so với vật liệu thép và một số vật liệu khác. Điều này sẽ giảm đi nỗi lo ngại cho các nhà thiết kế công trình cao tầng, tòa ốc.

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads

Comments

comments