Home / BIỂN ĐIỆN TỬ / Những công dụng tuyệt vời của biển vẫy

Những công dụng tuyệt vời của biển vẫy

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads21

Bất cứ một cửa hàng hay một doanh nghiệo nào cũng không thể không sử dụng quảng cáo. Một điều tất yếu về quảng cáo và marketing đó là nếu chúng ta có sản phẩm dù tốt đến đâu, mà chúng ta không làm truyền thông, không làm quảng cáo cho nó thì cơ hội để sản phẩm đó đến được với khách hàng tiềm năng của mình là rất ít. Biển quảng cáo là một trong những công dụng hữu hiệu để đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Trong đó lam bien quang cao là hình thức thông dụng hiện nay. Vậy biển vẫy có những công dụng như thế nào?

Biển vẫy sinh động, bắt mắt, thu hút người xem

Biển vẫy sử dụng công nghệ đèn Led phát ra những ánh sáng nổi bật rất thu hút mắt nhìn. Đèn Led có đa dạng các màu sắc, kích thước khác nhau nên ta có thể thoải mái thiết kế biển quảng cáo với những ý tưởng độc đáo, sinh động mà không phải lo ngại đến vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Chúng ta có thể dễ dàng tạo ra những tấm biển quảng cáo hấp dẫn, truyển tải ý nghĩa, thông điệp của mình đến với khách hàng.

Biển vẫy sinh động

Biển vẫy tiết kiệm điện năng

Như chúng ta đã biết, đèn Led là những điốt có khả năng phát ra ánh sáng. Đặc điểm của công  nghệ đèn Led là lượng nhiệt mà bóng đèn Led phát ra thấp nhiều lần so với các loại bóng đèn điện khác. Nhiệt lượng tỏa ra thấp, hiệu suất chiếu sáng cao giúp chúng ta tiết kiệm một lượng điện năng đáng kể.

Tuổi thọ cao

Biển vẫy Led có tuổi thọ lên đến 50000h ( tương đương với 6 năm) từ đó giúp chúng ta tiết kiệm chi phí cho việcl làm mới biển quảng cáo.

Thân thiện với môi trường

Biển vẫy Led không phát ra những bức xạ nhiệt hay bức xạ ánh sáng, chính vì vậy nó trở nên an toàn với môi trường và con người. Sử dụng biển vẫy Led góp phần giảm thiểu những rủi ro, những tác động xấu với môi trường và sức khỏe con người.

Biển vẫy sinh động 1

Mỏng và nhẹ

Biển quảng cáo Led có thêm một điểm cộng nữa đó là mỏng và nhẹ, dễ dàng trong việc thiết kế, thi công và dễ dàng biến đổi sao cho linh hoạt, phù hợp với diện tích dành cho biển.

Biển vẫy có những ưu điểm tuyệt vời nên được ứng dụng nhiều tại các cửa hàng, các doanh nghiệp. Hãy sử dụng biển vẫy để tăng cường hiệu quả quảng cáo cũng như giảm thiểu các chi phí liên quan. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển vẫy nói riêng và các loại biển quảng cáo khác. Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads

Comments

comments