Home / Mặt Dựng ALU / Một vài lưu ý khi sử dụng ốp dựng Aluminium

Một vài lưu ý khi sử dụng ốp dựng Aluminium

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads21

– Dùng ốp dựng cho các công trình có chiều cao trên 4m để phát huy hết đặc tính của nó. Với những công trinh thấp hơn bạn nên dùng bảng hiệu thông thường để tiết kiệm chi phí. Một vài bảng hiệu tham khảo như: bảng hiệu mica, hiflex, mặt dựng alu,…

– Sử dụng kết hợp nhiều loại chất liệu tùy thuộc vào quy mô và mặt bằng của dự án. Ví dụ như: mặt dựng kết hợp Aluminium và nhôm Lam, kết hợp Aluminium và kính cường lực, Alu đi cùng với bảng hiệu Hiflex,…

– Khảo sát và kiểm tra kỹ lưỡng để đưa ra thiết kế tổng thể phù hợp. Sau đó, có thể đưa ra dự thảo thiết kế 2D, 3D

op-mat-dung-alu-4

..địa chỉ uy tín làm ốp mặt dựng Aluminium

Sau khi đã quyết định lựa quyết định sử dụng Aluminum thì vấn đề lo lắng tiếp theo là lựa chọn đơn vị thiết kế thi công. Hiện trên thị trường số lượng công ty làm về lĩnh vựa này rất nhiều nhưng có kinh nghiệm lâu năm thì lại ít. ….. là một gợi ý không tồi cho các bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn những gì chi trả.

– Thiết kế đẹp và chuẩn

Việc đầu tiên cần giải quyết là khâu thiết kế. Trên nền ý tưởng và mong muốn của khách hàng cùng với quá trình khảo sát thực tế kỹ lưỡng, đội ngũ thiết kế sẽ đưa ra phác thảo. Chúng tôi sẽ cân đối hài hòa giữa nhu cầu khách hàng, điều kiện mặt bằng cho phép và lựa chọn tối ưu chi phí nhất cho các bạn.

– Thi công nhanh chóng và an toàn

Việc thi công được tiến hành nhanh chóng và đúng thời gian theo hợp đồng. Bàn tay lành nghề của công nhân sẽ cho ra những kiệt tá. Trong quá trình thi công, các vấn đề bảo hộ an toàn được kiểm tra nghiêm ngặt.

– Giá cả cạnh tranh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bien quang cao cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu. chúng tôi tự tin sẽ mang đến mức giá cạnh tranh thị trường. Sử dụng các dịch vụ tại…… là bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả.

Để được tư vấn chi tiết thêm về dịch vụ, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads

Comments

comments