Home / Mặt Dựng ALU / Một số lưu ý khi ốp mặt dựng Aluminium

Một số lưu ý khi ốp mặt dựng Aluminium

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads21

Với những công dụng vượt trội từ việc sử dụng mặt dựng aluminium mà ngày nay loại mặt dựng aluminium này được sử dụng rất phổ biến đặc biệt trong việc dựng bien quang cao, logo, ốp tường cho các công ty, doanh nghiệp hoặc khách sạn. Vậy có điều gì cần chú ý khi dựng mặt aluminium hay không? Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Một số lưu ý khi ốp mặt dựng Aluminium.

Những điểm vượt trội của mặt dựng Aluminium

Có kết cấu chịu lực, bền hơn các loại biển được làm từ vật liệu khác. Ngoài ra có khả năng dễ tạo hình, uốn cong, có độ đàn hồi cao vì thế sử dụng Alu rất hiệu quả và cho độ thẩm mỹ cao hơn. Màu sắc của mặt dựng Alu cũng rất đa dạng và hợp với xu thế ngày nay. Từ những màu đặc thù truyền thống như đồng, ghi, trắng, xanh… cho đến các màu được vẽ nhân taọ như đá hoa cương, giả gỗ… cùng nhiều loại cao cấp và đẹp mắt khác giúp cho khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn theo mong muốn của mình.

op-mat-dung-alu-3

Mặt dựng Aluminium luôn nằm trong top sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để làm biển quảng cáo. Nhờ có ưu điểm tọa nên sự bề thế và sang trọng cho mặt tiền của các công ty hoặc doanh nghiệp, có thể thỏa sức trang trí cho biển quảng cáo trên mặt dựng bằng Alu như gắn các loại đèn nhấp nháy, hay in chữ nổi lên mặt dựng, mọi thứ rất dễ dàng và tiện lợi, nếu có một biển quảng cáo đẹp mắt với những chi tiết bắt mắt và rõ ràng điều đó sẽ giúp quảng bá thương hiệu cho công ty giúp ích rất nhiều trong hoạt động kinh doanh của bạn.

Một số lưu ý khi ốp mặt dựng Aluminium

Công dụng của mặt dựng Aluminium bạn đã biết được ở trên và bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý khi ốp mặt dựng Aluminium để có được chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

  • Điều đầu tiên có thể bạn không để ý nhưng lại là điểm quan trọng khi lựa chọn ốp mặt dựng Alu đó là nghiên cứu tổng quan mặt bằng để thiết kế hợp lí, nên ốp mặt dựng alu với những công trình có chiều cao trên 4m, sẽ đảm bảo tính thẩm mĩ hơn còn với những mặt bằng thấp thì nên chọn biển hiệu Alu.
  • Chọn những vật liệu để kết hợp với mặt dựng Alu sao cho hài hòa nhất.
  • Thiết kế xem trước với mô hình 2D hoặc 3D để chỉnh sửa cho phù hợp.
  • Ngoài ra phải có giấy phép quảng cáo xây dựng.
  • Bạn cũng nên lựa chọn tay nghề của thợ sẽ thi công ốp mặt dựng Alu cho bạn vì ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và tránh lãng phí thời gian và công sức.

Nếu bạn có ý định làm biển quảng cáo bằng Aluminium thì là một sự lựa chọn thật sáng suốt, với những gì mà một biển dựng bằng Alu đáp ứng cho bạn, rất hợp với thời tiết ở Việt Nam và giá cả lại phù hợp các các doanh nghiệp, tính thẩm mỹ cao vì vậy lựa chon ốp mặt dựng Aluminium là sự lựa chọn thông minh.

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads

Comments

comments