Home / BIỂN HỘP ĐÈN / Làm biển quảng cáo hộp đèn ở đâu tốt nhất?

Làm biển quảng cáo hộp đèn ở đâu tốt nhất?

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads21

Bạn đang tìm một địa chỉ để làm biển quảng cáo hộp đèn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, hãy nhanh chóng đến công ty quảng cáo Hoàng Long, với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, máy móc hiện đại sẽ nhanh chóng giúp cho các khách hàng có được tấm biển quảng cáo chất lượng và bền lâu nhất.

812654235_m77088374(1)

Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Hoàng Long đã nhanh chóng chóng cập nhật và cung cấp nhiều mẫu mã đẹp mắt, giúp cho việc làm biển quảng cáo hộp đèn tốt nhất cho các khách hàng.

lam-bien-hop-den-dep-gia-re-nhat-tai-ha-noi

Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm. Do đó làm biển quảng cáo hộp đèn ở đâu tốt nhất giúp thu hút khách hàng nhanh nhất, giúp ích cho các doanh nghiệp.

bien-hop-den-dep-gia-re-nhat-tai-ha-noi

Kích thước của biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác. Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn, tất nhiên, do điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế khó khăn cũng như tốn nguyên vật liệu hơn biển bạt đơn hiflex nên thường đắt hơn từ gấp đôi đến gấp 3 lần so với biển quảng cáo bạt hiflex. Khi làm biển quảng cáo hộp đèn tại . Mang đến cho khách hàng hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

maubienquangcaohopdendep (11)

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads

Comments

comments