Home / BIỂN BẠT HIFLEX / Làm biển hiệu hiflex – hộp đèn

Làm biển hiệu hiflex – hộp đèn

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads21

Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng khó khăn như hiện nay, việc làm thế nào để khách hàng có thể nhận biết tới sản phẩm cũng như công ty của bạn là điều không hề đơn giản. Bạn cần tạo cho mình những nét riêng, tìm tới khách hàng chứ không nên để họ tìm đến bạ. Để tạo nên sư khác biệt đó hãy sử dụng Biển hiệu hiflex, đây được coi là cách thức tiếp cận đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Cùng theo dõi một số thông tin về dịch vụ này như sau nhé!

bien-hieu-hiflex

Thông tin cơ bản về Biển hiệu hiflex – hộp đèn

Biển hiệu hộp đèn Hiflex hiện nay được xem là công cụ quảng cáo hữu hiệu nhất giúp cho công ty được quảng bác sản phẩm của người tới nhận thức của người tiêu dùng. Các loại biển hiệu quảng cáo được đặt ở các nơi như ngoài đường, trên tưởng của công ty, … ban ngày chúng cũng dễ quan sát và nhận thấy và đặc biệt về đêm, ánh điện phát ra sẽ thu hút người đi đường (những khách hàng tương lai) một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Không dừng lại ở đó, bạn cũng có thể đặt chúng ngay trong nhà tại các hội chợ triển lãm, hội chợ thương mại, đây cũng được coi là hình thức Pr khôn ngoan nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê các loại hộp đèn Hiflex hiện nay đang được nhiều người tin dùng nhất:

  • Hiflex loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm, có thể chiếu đèn 100%, xuyên sáng
  • Hiflex loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm, xuyên đèn 50%, xuyên sáng có thể đặt được trong các phòng sân khấu
  • Hiflex loại dầy: 0.46 mm, không xuyên đèn, xuyên sáng

Đây là 3 loại Biển hiệu hộp đèn Hiflex được sử dụng với số lượng lớn trên thị trường. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như cách thức bạn muốn tiếp cận tới khách hàng để chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

bien-hieu-hiflex-1

Quy trình lắp đặt và thi công Biển hiệu hiflex – hộp đèn

Giai đoạn 1: Tìm hiểu và đặt vấn đề

Đây là bước bạn cung cấp các thông tin cần thiết cho chúng tôi để chúng tôi có những cuộc khảo sát nhỏ tìm hiểu xem vị trí đặt biển hiệu, hộp đèn sao cho hợp lý. Cùng với đó là nghiên cứu đường điện nước phù hợp tránh những rủi ro có thể xảy ra sau khi lắp đặt.

Giá cả, thời gian thi công và hoàn thanh sẽ được hai bên cùng thảo luận , ký kết hợp đồng bởi đại diện của hai bên.

Giai đoạn 2: Thi công

Trong thời gian thi công bien quang cao, bạn có vấn đề hay thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ và hỏi trực tiếp. Những thay đổi sẽ được bổ sung sao cho phù hợp nhất với khách hàng. Đường dây điện hay các dụng cụ chúng tôi cung cấp cần được đảm bảo an toàn. Việc thi công sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cửa hiệu của bạn.

Giai đoạn 3: Hoàn thành

Với kết quả là Biển hiệu Hiflex hay hệ thống hộp đèn Hiflex được hoàn thành sẽ đúng như mong muốn và yêu cầu của bạn. Nếu có chỉnh sửa hay thay đổi chi tiết nào đó sẽ được giải quyết hợp lý nhất.

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads

Comments

comments