Home / BIỂN CÔNG TY / Làm biển công ty giá rẻ nhất 2016

Làm biển công ty giá rẻ nhất 2016

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads21

Bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo công ty giá rẻ, đẹp mắt và chất lượng, hãy nhanh chóng đến Hoàng Long để chúng tôi tư vấn thiết kế biển quảng cáo công ty cho bạn. Với các loại biển quảng cáo đẹp mắt tại nơi đây, sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

1397358626_b9ba6f68b8885546b7da9e8b462e1976

Ý nghĩa làm biển công ty

Biển công ty, văn phòng là biển quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp, đồng thời bao gồm thông tin liên hệ của công ty. Với những công ty đa địa điểm, biển công ty còn cần thể hiện tên chi nhánh hay trụ sỏ chính của địa điểm đó để chỉ dẫn khách hàng đối tác một cách chính xác hơn. Qua mỗi biển công ty, chúng ta biết được những thông tin cần thiết, do đó khi thiết kế biển công ty, bạn cần phải thận trọng trong khâu thiết kế.

bien cong ty quan trọng là thế, cho nên Hoàng Phong mang đến cho các khách hàng dịch vụ làm biển công ty giá rẻ, chất lượng nhất. Với những ưu điểm về chất lượng và công nghệ thi công, sẽ nhanh chóng giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất.

hop-den-led-2

Làm biển công ty giá rẻ

Nhiều khách hàng đã biết đến Hoàng Long là địa chỉ làm biển công ty giá rẻ cho mình. Chúng tôi đã nhanh chóng đáp ứng những yêu cầu của các khách hàng, và tiến hành thiết kế biển công ty đẹp mắt nhất.  Chúng tôi xin giới thiệu các loại biển công ty như sau:

– Biển tên công ty: được treo trước toàn nhà, tầng hay phòng với các tòa nhà lớn.

– Biển phòng ban: được treo tại cửa phòng làm việc của mỗi bộ phận trong công ty.

– Biển chức danh: được đặt trên bàn làm việc hoặc treo tại cửa phòng, gắn tường của phòng.

– Biển chỉ dẫn công ty: được đặt tại các tòa nhà lớn có nhiều công ty, cần có sơ đồ chỉ dẫn khách hàng, đối tác vị trí tầng, phòng của mỗi công ty, thường được treo tại vị trí cửa vào tòa nhà, gần thang máy.

bien-quang-cao-vang-xuoc-7

Ngoài ra có rất nhiều loại biển hiệu phù hợp công ty:

– Biển quảng cáo ốp nhôm
– Biển quảng cáo hộp đèn
– Biển quảng cáo pano
Biển quảng cáo mica Chữ nổi
– Biển quảng cáo đồng ăn mòn
Biển quảng cáo inox ăn mòn
– Biển quảng cáo đèn LED
– Biển quảng cáo Đèn neon sign
– Biển quảng cáo theo yêu cầu
– Thiết kế Thi công mặt dựng

Là địa chỉ làm bien quang cao công ty giá rẻ, Hoàng Long sẽ đảm bảo về giá cả tốt nhất, giúp bạn hài lòng với chất lượng tại nơi đây.

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads

Comments

comments