Home / Mặt Dựng ALU / Giá thi công mặt dựng Aluminium

Giá thi công mặt dựng Aluminium

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads21

Mặt dựng Aluminium hiện được nhiều người biết đến bởi sự sang trọng bậc nhất, thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi đa dạng trong thiết kế và màu sắc. Chất liệu làm nên mặt dựng này có khả năng chịu đựng thời tiết rất lớn, tạo độ bền lâu dài, không tốn chi phí sửa sang hay làm mới. Nhưng nhiều người vẫn lo lắng đến giá cả của ốp mặt dựng này. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn biết thêm về dịch vụ này nhé!

gia-thi-cong-op-mat-dung

Thi công mặt dựng Aluminium giá bao nhiêu là hợp lý?

Với các nước phương Tây, kinh tế của họ phát triển hơn cho nên những sản phẩm mới đối với nước ta thường được họ thi công từ rất lâu. Tấm dựng Aluminium được các nước Tây Âu sử dụng từ khoảng 30 năm về trước còn Việt Nam chúng ta chỉ mới 10 năm trở lại đây. Sự gia nhập của những vật dụng hiện đại này luôn đi sau, nhưng lại tạo nên sự khác biệt và thu hút người tiêu dùng mạnh mẽ. Tấm dựng Alu được xem như vật trang trí cho ngôi nhà (doanh nghiệp) thêm phong phú và nhiều màu sắc hơn. Tính thẩm mỹ mà Aluminium mang đến là điều vô cùng tuyệt vời. Chính vì vậy, so với các loại biển quảng cáo khác, Aluminium cũng có giá cả thi công cao hơn. Các loại giá có thể áp dụng được từ mức thấp nhất là 100000 và lớn nhất là 300000 1 tấm. Hoàng Long xin báo giá như sau:

Bảng báo giá các tấm dựng Aluminium

Bảng Nhôm Alu độ dày 3.0mm, độ nhôm 0.10: 100000

Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu với giá loại PVDF, dày 3.0-5.0mm, độ nhôm 0.20-0.30: 150000

Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, trang trí khác:

  • Chữ nổi, Logo Mica, Alu: 200000
  • Chữ Nổi, Logo INOX: 300000

Như vậy, bạn có thể thấy được mức giá mà Hoàng Long đưa ra là không hề đắt, hơn thế nữa khi đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như tính nhất quán trong từng khâu lắp đặt. Quy trình thi công bạn có thể tham khảo như sau.

Quy trình thi công mặt dựng Aluminium

gia-thi-cong-op-mat-dung-1

Đối với hầu hết cơ sở nào khi làm dịch vụ biển quảng cáo thì đa phần sẽ có những bước thi công giống nhau nhưng cót lõi là việc họ thi công như thế nào, chất lượng ra sao, có an toàn hay không? Điều này mới là cơ sở để đánh giá sự tin cậy của khách hàng cũng như sự chuyên nghiệp của bên thi công. Quy trình thi công của Hoàng Long như sau:

Bước 1: Khảo sát

Đây được xem là bước quan trọng nhất bởi qua việc điều tra và khảo sát sơ bộ chúng tôi sẽ có thể lên thiết kế sao cho phù hợp nhất với cơ sở của bạn.

Bước 2: Lên bản thiết kế

Sau bước điều tra sơ bộ, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn lên một bản kế hoạch các vị trí cần lưu ý và những điểm mấu chốt trong dự án. Hơn nữa là có thể phác thảo sơ qua cho bạn về sản phẩm biển quảng cáo này.

Bước 3: Thi công

Quá trình thi công sẽ diễn ra nhanh chóng, đúng tiến độ và hơn nữa là đảm bảo về mặt chất lượng.

Bước 4: Nghiệm thu

Bước này sẽ giúp chúng tôi cũng như bạn hoàn thành nốt công trình cũng như trao đổi thỏa thuận giữa hai bên được đảm bảo.

Bước 5: Bảo hành

Đây là bước mà chúng tôi muốn nhấn mạnh nhất. Mọi chi tiết cần sửa đổi hay hỏng lỗi bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như sửa chữa kịp thời.

Như vậy, Hoàng Long tự hào là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công mặt dựng Aluminium. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn làm biển quảng cáo.

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads

Comments

comments