Home / BIỂN ĐIỆN TỬ / Dịch vụ làm biển quảng cáo điện tử tại Hoàng Long

Dịch vụ làm biển quảng cáo điện tử tại Hoàng Long

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads21

Hoàng Long địa chỉ làm biển quảng cáo điện tử với những kĩ sư tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc làm biển quảng cáo. Đến với Hoàng Long chúng tôi sẽ đảm bảo về giá cả, chất lượng tấm biển quảng cáo của bạn.

Ứng dụng của đèn Led làm bien quang cao ngày càng được phổ biến, có thể gọi những biển quảng cáo ứng dụng cộng nghệ đèn Led nói chung là biển điện tử. Từ những biển đơn giản chỉ gồm những con Led nhỏ xếp tạo thành hình chữ, logo nhấp nháy cố định ở những biễn vẫy đến màn hình độ phân giải cao có thể hiện thị hình ảnh, màu sắc sinh động. Chính vì sự phổ biến đó, mà Hoàng Long đã cạnh trang bằng cách cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo điện tử tốt nhất cho các khách hàng.

29032010122to

Làm biển quảng cáo điện tử có rất nhiều loại, khách hàng có thể lựa chọn những loại biển sau:

  1. Biển điện tử tĩnh – không thay đổi nội dung hiển thị.

 – Biển vẫy: Là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển vẫy bằng bạt hiflex, mica… nhưng độ thu hút lại gấp nhiều lần. Một chiếc biển vẫy bằng công nghệ Led có thể mang lại cho cửa hàng của bạn  hiệu quả mà có thể bạn không ngờ tới.

– Chữ nổi đèn điện tử: Chữ nổi bằng mica, alumi..,bề mặt được phủ bởi rất nhiều đèn led với màu sắc và kích thước khác nhau, tạo sự nổi bật không chỉ ban đêm mà cả ban ngày. Đặc biệt không làm giảm đi độ bóng đẹp của chữ ngay cả khi không thắp sáng, một điều mà đèn neon không làm được.

886135788_led1606088

  1. Biển điện tử ma trận (biển LED động)

Được tạo bởi các module điện tử ghép sát lại với nhau, thể hiện một số nội dung, logo đơn giản, thay đổi nội dung thông qua máy tính.

Với những loại khi làm biển quảng cáo điện tử như thếm khách hàng cần lựa chọn đúng đắn để có thể phát huy hết tác dụng của biển quảng cáo. Hoành Long sẽ giúp bạn tư vấn và sử dụng dịch vụ thật tốt nhất.

IMAG0652

outdoor-AGRI-2

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads

Comments

comments