Home / BIỂN LED / Dịch vụ làm biển Ledsign, biển đèn led uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ làm biển Ledsign, biển đèn led uy tín chuyên nghiệp

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads21

Bien quang cao đèn Led áp dụng phổ biến cho các cửa hàng kinh doanh, showroom, nhà hàng, quán café… Biển Ledsign, hay còn gọi là biển vẫy, có ưu điểm là nổi bật, ấn tượng, độc đáo và kích thích sự tò mò, chú ý của người nhìn nên nó là phương tiện quảng cáo khá hữu hiệu. Biển Ledsign, biển đèn led là những loại biển chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ đâu bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Chúng tôi – đơn vị dẫn đầu về dịch vụ thiết kế, thi công bảng, biển quảng cáo chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Đèn Led – ứng dụng của đèn Led trong lĩnh vực làm biển quảng cáo

bien-quang-cao-ledsign

Đèn led có bản chất là những điốt được cấu tạo từ những chất bán dẫn có khả năng chuyển đổi năng lượng điện năng thành năng lượng ánh sáng. Đèn led dây có ưu điểm tiết kiệm điện năng, độ bền cao, tính thẩm mỹ cao nên được áp dụng phổ biến trong việc làm biển quảng cáo, biển chỉ dẫn,… Trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, đèn Led có ứng dụng rộng rãi nhất. Bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào, chúng ta cũng dễ dàng nhìn thấy những tấm biển Ledsign, biển đèn Led. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, showroom sang trọng đến những cửa hàng kinh doanh, hầu hết đều sử dụng biển quảng cáo led. Biển quảng cáo hấp dẫn, ấn tượng giúp cho chúng ta để lại ấn tượng nhiều hơn trong tâm trí khách hàng, thu hút khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của chúng ta, từ đó việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu cũng dễ dàng hơn.

Ưu điểm của biển led, biển Ledsign

Đèn led có hiệu suất phát sáng cao hơn so với bóng đèn quang hay bóng đèn sợi đốt. Chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng tối của của ánh sáng để phù hợp với từng thời điểm, từng hoàn cảnh. Đèn led có tuổi thọ và độ bền cao, nên chúng ta hoàn toàn yên tâm nếu không có sự va đập quá mạnh vào biển quảng cáo của chúng ta. Biển quảng cáo làm từ đèn led có độ hội tụ ánh sáng cao, dễ dàng thu hút sự chú ý. Màu sắc rực rỡ với đa dạng các loại màu làm cho biển hiệu thêm ấn tượng, phong phú. Biển đèn Led đem lại độ an toàn cao với hiệu điện thế sử dụng trong khoảng 5V, 12V hoặc 24V.

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads

Comments

comments