Home / BIỂN LED / Biển Ledsign được cấu tạo bởi những nguyên vật liệu gì?

Biển Ledsign được cấu tạo bởi những nguyên vật liệu gì?

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads21

Thông thường một biển đèn Led nói chung cũng như biển Ledsign nói riêng có cấu tạo gồm 2 thành phần chính: Khung vỏ và đèn Led.

Về khung vỏ bên ngoài, sẽ bao gồm những thành phần sau:

  • Khung viền bên ngoài: khung này có thể được làm từ sắt, hoặc kẽm không gỉ. Tùy theo đặc điểm lĩnh vực kinh doanh, cũng như ngân sách chúng ta có thể linh hoạt trong việc lựa chọn chất liệu làm khung.
  • Nhựa Mica bọc phía bên ngoài
  • Cạnh bọc nhôm
  • Khung treo

Có thể bạn sẽ thấy hữu ích: Dịch vụ làm biển Ledsign, biển đèn led uy tín chuyên nghiệp

cau-tao-bien-ledsign

Đèn Led:

  • Phụ thuộc vào khung vỏ lớn nhỏ ra sao, chúng ta sẽ lựa chọn những loại đèn Led có đường kính khác nhau để thuận tiện cho việc sắp xếp bố cục sao cho hài hòa và đạt tính thẩm mỹ cao chất. Đèn Led có nhiều loại kích thước để chúng ta lựa chọn.
  • Màu sắc phổ biến: đỏ, vàng, trắng, xanh dương, xanh lá

Một số loại biển đèn Led

Biển đèn Led được phân chia thành nhiều loại khác nhau, bao gồm một số loại biển phổ biến sau đây:

  • Biển mica gắn chữ nổi led sáng âm
  • Biển led động biển, biển led vẫy (Ledsign)
  • Biển ma trận 1 màu
  • Biển ma trận 3 màu

Dịch vụ thiết kế thi công biển Ledsign, biển đèn led các loại

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công các loại bien quang cao, có kinh nghiệm và uy tín thực hiện những công trình lớn ở nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp lớn, chúng tôi có thể tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như tính chuyên nghiệp củ chính mình.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Với đội ngũ lành nghề được đào tạo bài bản và đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công biển led, biển Ledsign, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Sau khi khảo sát vị trí, kích thước và xem xét tính chất lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí để bạn có được chiếc biển hiệu phù hợp nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công thiết kế trọn gói hoặc thi công theo bản thiết kế đã có sẵn ở phía bên khách hàng.

Làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế và thi công nhanh chóng sẽ giúp bạn có được chiếc biển hiệu quảng cáo trong thời gian ngắn nhất. Nhận thiết kế ,thi công mọi loại bảng hiệu, bảng biểu quảng cáo ở mọi mức độ. Mọi thắc mắc, câu hỏi của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Giá thành cạnh tranh

Bên cạnh cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo với mức giá thành cạnh tranh nhất cho quý khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thêt yên tâm sử dụng dịch vụ làm biển led, biển Ledsign hay bất cứ loại biển quảng cáo nào mà chi phí luôn được tối ưu.

Chúng tôi hân hạnh trở thành người bạn đồng hành của bạn để có được những tấm biển Ledsign, biển đèn led ấn tượng và thu hút nhất.

lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-ads

Comments

comments